TƯ VẤN VỀ THỪA KẾ NHÀ ĐẤT, HỢP ĐỒNG MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG, CHO THUÊ, THẾ CHẤP VÀ CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ KHÁC VỀ NHÀ ĐẤT

Thừa kế nhà đất, hợp đồng chuyển nhượng, cho thuê, thế chấp nhà đất là những hoạt động rất phổ biến trong quá trình sử dụng đất đai của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.

Chính vì sự phổ biến trong đời sống hàng ngày của các hoạt động trên mà bất cứ ai cũng ít nhất một lần là đối tượng được thừa kế, hoặc thực hiện hợp đồng chuyển nhượng, hoặc cho thuê, thế chấp nhà đất. Tuy vậy, các hoạt động này không hề đơn giản, mỗi hoạt động đều tiềm ẩn nguy cơ có thể xảy ra tranh chấp trong bất cứ giai đoạn nào đối với các bên thực hiện giao dịch.

Hiện nay, các cơ quan, tổ chức, cá nhân khá thận trọng trước khi tiến hành thực hiện các thủ tục trên vì tính chất phức tạp của các giao dịch. Họ có xu hướng tìm đến luật sư để có được những lời khuyên hữu ích nhất cho trường hợp của mình. Họ tin tưởng luật sư – những người có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục nhà đất. Luật sư là những người thường xuyên tiếp xúc, làm việc trong những trường hợp tương tự và đã tự rút ra cho bản thân và khách hàng những bài học quý giá trong quá trình tiến hành các giao dịch liên quan đến nhà đất.

Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các giao dịch về nhà đất, hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư Quang Thái, địa chỉ 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1 để được tư vấn.

Website: luatsuquangthai.vn

Email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0903.91 67 91EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!Twitter!Twitter!
Đánh giá: 94 bình chọn, 0/10