TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ ĐẤT ĐAI

 

Pháp luật về đất đai bao gồm: tổng hợp nhiều văn bản pháp luật khác nhau nhằm điều chỉnh các quan hệ đất đai hình thành trong quá trình chiếm hữu, sử dụng và định đoạt đất đai. Tuy nhiên, các văn bản này được cập nhật, thay đổi liên tục, đôi khi có sự chồng chéo lẫn nhau dẫn đến việc khó khăn khi áp dụng.

Người dân thường phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về một vấn đề, thậm chí vẫn không thể hiểu được quy định của điều luật, không thể giải quyết được vướng mắc của mình. Bởi lẽ thực tiễn hiện nay, đa phần người dân chưa tư duy pháp lý trong vấn đề này hoặc là vấn đề quá phức tạp được điều chỉnh bởi quá nhiều văn bản pháp luật khác nhau.

Chính vì lẽ đó, vai trò của luật sư trong việc hỗ trợ, TƯ VẤN VỀ PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI là điều rất cần thiết và hiệu quả. Vì luật sư là người có trình độ, có kiến thức pháp luật sâu rộng; là người thường xuyên nghiên cứu và áp dụng pháp luật. Vì vậy, Luật Sư có thể giải quyết vấn đề pháp luật đất đai một cách linh hoạt dựa trên kinh nghiệm của mình. Từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật về đất đai nhằm tránh được các rủi ro pháp lý khi thực hiện các quyền sở hữu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Luật sư Quang Thái, số 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Website: luatsuquangthai.vn

Email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0903.888.087

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!Twitter!Twitter!
Đánh giá: 94 bình chọn, 0/10