TƯ VẤN PHÁP LUẬT NHÀ Ở

Nhà ở là một lĩnh vực phức tạp, liên quan đến nhiều lĩnh vực như quy hoạch, kiến trúc, vệ sinh môi trường, dân số, y tế, giáo dục và trực tiếp tác động đến quyền và lợi ích của người dân, đặc biệt là quyền sở hữu nhà ở - một trong những quyền cơ bản của công dân. Do vậy, đây là lĩnh vực thường xuyên phát sinh tranh chấp khi thực hiện các giao dịch.

Vì lẽ đó, Luật Nhà ở ra đời là một trong những cơ sở pháp lý quan trọng để các chủ sở hữu, người sử dụng hiểu rõ và thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ của mình đối với nhà ở. Tuy nhiên, những rủi ro pháp lý vẫn có thể phát sinh nếu người dân đơn lẻ không có Luật sư tư vấn luật nhà ở, bởi đa phần người dân không nắm được kiến thức luật nhà ở nên không thể biết và không thể hiểu thấu đáo về quyền và nghĩa vụ của bản thân khi thực hiện các giao dịch liên quan đến nhà ở.

Vậy người dân được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ luật sư TƯ VẦN LUẬT NHÀ Ở

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, giảm thiểu rủi ro, thiệt hại;

Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên làm gì và không nên làm gì để có lợi nhất khi thực hiện giao dịch liên quan đến nhà ở;

Luôn có sự đồng hành và hỗ trợ mọi vướng mắc cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Văn phòng Luật sư Quang Thái, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, quận 1, TP. HCM sẽ là người cố vấn tin cậy, cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp.EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!Twitter!Twitter!
Đánh giá: 44 bình chọn, 0/10