TƯ VẤN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI NHÀ Ở

Tranh chấp đất đai là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai.

Giải quyết tranh chấp đất đai là hoạt động của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm giải quyết các bất đồng, mâu thuẫn giữa các bên để tìm ra các giải pháp đúng đắn trên cơ sở pháp luật nhằm xác định rõ quyền và nghĩa vụ của các chủ thể trong quan hệ đất đai.

Trên thực tế, quá trình giải quyết tranh chấp đất đai hiện nay rất phức tạp, thời gian giải quyết kéo dài. Một phần vì các đối tượng trong quan hệ tranh chấp không nắm rõ các quy định của pháp luật dẫn đến việc thực hiện các thủ tục không đúng gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Mặt khác, các quy định của pháp luật điều chỉnh quan hệ tranh chấp đất đai được thay đổi liên tục, cập nhật thường xuyên gây khó khăn cho các cơ quan chức năng khi giải quyết cùng một vấn đề.

Chính vì thực tiễn đó, nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về việc nắm rõ trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai hiện này đang là một vấn đề nóng bỏng trong xã hội. Ngoài ra, khách hàng cần những lời khuyên hữu ích từ phía các chuyên gia pháp luật về những vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai và cách giải quyết nhanh chóng, hữu hiệu nhất cho trường hợp của khách hàng.

Văn phòng luật sư chính là nơi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó của Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: Văn phòng Luật sư Quang Thái, số 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh được tư vấn.

 

Website: luatsuquangthai.vn

Email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0903.888.087EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!Twitter!Twitter!
Đánh giá: 45 bình chọn, 0/10