TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÌNH SỰ VỀ CÁC TỘI LIÊN QUAN ĐẤT ĐAI

Các tội vi phạm các quy định về sử dụng đất đai là lấn chiếm đất, chuyển quyền sử dụng đất hoặc sử dụng đất trái với các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai.

Hiện nay, các hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai ngày càng phổ biến trên phạm vi cả nước một phần vì giá trị bất động sản ngày càng lớn, một phần vì các quy định của pháp luật khá mập mờ, không rõ ràng dẫn đến nhiều cách hiểu khác nhau trên thực tế dẫn đến việc áp dụng sai.

Chính vì các hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai ngày càng trở nên phổ biến nên nhu cầu tìm hiểu pháp luật của con người cũng vì vậy mà tăng lên rõ rệt. Cụ thể là việc các cá nhân, tổ chức ngày càng có xu hướng tìm đến văn phòng luật sư nhiều hơn để tham khảo ý kiến từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai.

Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các tội vi phạm các quy định về sử dụng đất đai, hãy liên hệ với Văn phòng Luật sư Quang Thái, địa chỉ 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1 để được tư vấn.EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!Twitter!Twitter!
Đánh giá: 30 bình chọn, 0/10